Tuesday, 15/06/2021 - 13:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Liên Sang

Tổ chức Lễ Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Liên Sang tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm - Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020); với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 20/11/2020 Trường Tiểu học Liên Sang long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam  nhằm  tri ân và vinh danh các cán bộ giáo viên của Nhà trường đã có những cống hiến và thành tích tốt trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

        Lễ Kỉ niệm diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các lớp đã góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

 

 

 

 

           Về dự buổi lễ kỷ niệm có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương ông Ngô Đình Thái – Phó Chủ tịch UBND Xã Liên Sang, Ông Cao Tiêu - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đang công tác tại trường và 219 học sinh toàn trường.

           Buổi lễ đã được nghe Thầy Huỳnh Tấn Lộc – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

 

Thầy Huỳnh Tấn Lộc – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm

 

Đồng chí Ngô Đình Thái – Phó CT UBND Xã Liên Sang tặng quà nhà trường

 

Ông Cao Tiêu - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường tặng hoa  nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Liên Sang được nghe cô giáo Phan Thị Đào - Chủ tịch công đoàn trường đánh giá kết quả thi đua và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

Thầy Huỳnh Tấn Lộc– Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho các Thầy cô giáo có thành tích xuất sắc

 

Thầy Huỳnh Tấn Lộc – Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

           Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của Thầy và trò trường Tiểu học Liên Sang. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 279
Năm 2021 : 1.871