Chủ nhật, 17/01/2021 - 06:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Liên Sang

Tổ chức thành công Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2020-2021

Năm học 2020 - 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Huyện Khánh Vĩnh, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 17/09/2020 Liên đội trường TH Liên Sang tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đồng chí Huỳnh Tấn lộc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường;  các anh chị phụ trách cùng với gần 100 đội viên, đại diện cho hơn 200 đội viên trong liên đội.

Đến dự với đại hội, thầy Huỳnh Tấn Lộc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã bầu ra 9 bạn có đủ đức, đủ tài vào ban chỉ huy Liên đội mới. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Năm 2021 : 66