Tuesday, 15/06/2021 - 13:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Liên Sang

Tọa đàm nhân kỉ niệm 90 năm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020, được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường chiều ngày 16/10/2020 Công đoàn trường Tiểu học Liên Sang đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi toạ đàm là toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường, đại diện Hội Phụ huynh Học sinh. Mở đầu buổi toạ đàm, Thầy Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên BCH Công Đoàn đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

Tiếp theo chương trình, Thầy Hiệu trưởng Huỳnh Tấn Lộc  đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Những năm qua nữ cán bộ, công nhân viên chức luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong mọi mặt công tác; tích cực học tập, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, là những tấm gương mẫu mực về “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” và tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do Công đoàn ngành cùng các cấp phát động. Gửi tới các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho buổi gặp mặt hôm nay vui mừng, đoàn kết và phấn khởi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tọa đàm nhân kỉ niệm ngày 20/20:

Năm 2021 : 1.871